CN, 04 / 2018 4:12 chiều | chauuctayninh
Mỗi đứa trẻ đều có những ước mơ, những khao khát khám phá thế giới. Gác lại những ngày học tập tại trường, mùa hè này chính là cơ hội để các em có thể thỏa sức thể hiện và chinh phục những thử thách mới.
Dream summer 2018 là khóa học Tiếng Anh hè dành cho những bạn nhỏ khát khao khám phá, mong muốn chinh phục thử thách, là cơ hội để các con được trải nghiệm nghề nghiệp mơ ước trong môi trường dịnh hướng quốc tế nhằm trau dồi tư duy và năng lực Tiếng Anh vượt trội, phát triển thế hệ trẻ tương lai kiến tạo thế giới.
 
Khóa học giúp các con phát triển toàn diện với phương pháp Tiếng Anh thông minh, trải nghiệm thực tế trong môi trường sử dụng 100% Tiếng Anh, trở thành những công dân của thành phố Tiếng Anh (English City Camp) đầu tiên và duy nhất tại Tây Ninh.
Khóa học dành riêng cho các bạn học sinh có độ tuổi 6 -11 (Junior) và 11-15 (Teen Academic).
 
Thời gian đăng kí: Từ 01/06 đến 31/06
 
Địa điểm: 167 Hoàng Lê Kha, Kp 3, TP. Tây Ninh.
 
Nội dung khóa học:
 
Khóa Anh văn trẻ em dành cho học sinh từ 6 – 11 tuổi:
Lớp học Tiếng Anh thiếu nhi sử dụng giải pháp đào tạo Time To Know, phát triển Tiếng Anh toàn diện, phù hợp với khả năng của từng bạn học sinh.
Các lớp học về kỹ năng vận động với giáo trình của Mỹ, lớp học về năng khiếu nghệ thuật, rèn luyện phát triển kỹ năng thuyết trình.
Trải nghiệm nghề nghiệp mơ ước bằng cách trở thành công dân của thành phố sử dụng 100% Tiếng Anh đầu tiên của Tây Ninh – English City Camp.
Khóa Anh văn Thiếu niên dành cho học sinh từ 11 – 15 tuổi:
Lớp học Tiếng Anh thiếu niên định hướng học thuật, phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
Tham gia thực hành lên kế hoạch và thực hiện các dự án theo chủ đề. Trải nghiệm thực hành tiếng Anh môi trường thực thông qua hoạt động thực tập nghề nghiệp.
Tham gia dã ngoại, tham quan, trải nghiệm môi trường sống hoàn toàn bằng Tiếng Anh tại English City Camp

Bài viết cùng chuyên mục