3 kênh video học tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn MIỄN PHÍ

T7, 11 / 2017 3:23 chiều | chauuctayninh

3 kênh video học tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn MIỄN PHÍ

Video học tiếng Anh cho trẻ em là một trong các công cụ hữu ích cho các bé tự học và làm quen với tiếng Anh tại nhà. 

Adam Khoo Learning Centre giới thiệu cho quý phụ huynh 3 kênh video nhạc và hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em cực HỮU ÍCH dưới đây. Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, các bé sẽ tập hát hay đánh vần theo các nhân vật trong video, từ đó nâng cao sự tự tin để thể hiện khả năng bản thân. Thậm chí, cha mẹ có cơ hội khơi dậy một số tài năng tiềm ẩn trong con qua khả năng ca hát, trình diễn, diễn kịch,…

Đặc biệt, các kênh này hoàn toàn miễn phí.

1. Kênh Youtube Super Simple Songs – Kids Songs

Kênh Youtube học tiếng anh cho bé

Kênh Video youtube này cực kì nổi tiếng, với hơn 4 triệu người theo dõi. Tại đây, bố mẹ có thể tìm thấy vô vàn các bài hát tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ với giai điệu vui nhộn, hình minh họa dễ thương.

Các bé sẽ dễ dàng lắc lư hát theo các điệu nhạc và tích lũy thêm rất nhiều kiến thức tiếng Anh. Địa chỉ kênh video tiếng Anh cho trẻ Kids Song. Quý phụ huynh nhớ bật phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt trong mỗi video nhé!

2. Kênh Youtube English SingSing

Đây là một kênh video học tiếng Anh cho trẻ em rất hay, bao gồm nhiều video được chia thành các bài học khác nhau như bảng chữ cái, từ, câu chuyện, các giai điệu bài hát, phim hoạt hình…

Gia đình sẽ có thật nhiều những giây phút vui vẻ bên nhau khi học cùng con. Ảnh: Internet

Các hình minh họa rất dễ thương với những câu chuyện đơn giản trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp các bé tích lũy được rất nhiều kiến thức tiếng Anh sau khi xem kênh Youtube này.

Quý phụ huynh có thể truy cập kênh Youtube của English SingSing tại đây.

3. Kênh video tiếng Anh cho trẻ em ELF Kids Videos

Cũng khá đa dạng các video và nhiều bài học thú vị dành cho các bé là kênh youtube của ELF Kids Videos tại đây.

Video học tiếng Anh cho trẻ em là một công cụ rất hiệu quả giúp bố mẹ và bé cùng nhau học tiếng Anh tại nhà. Nếu biết kết hợp hiệu quả, các video âm nhạc và hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em này sẽ giúp bé tiến bộ rất nhanh. Bố mẹ hãy thử và xem hiệu quả nhé!


Bài viết cùng chuyên mục
Bài viết được quan tâm
x
Bình luận Facebook